06 Bí Mật Về Dè Cá Basa

Nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá hợp lí luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất thực phẩm ngành chả cá, cá viên, xiên que,.... Vậy ở đâu đáp ứng được những yêu cầu trên? Xoay quanh những vấn đề về chất lượng, định mức, giá cả, chính sách giao nhận,.... Sản phẩm. Chúng tôi làm việc & tương tác với ngành dè vụn, phụ phẩm cá tra cá basa trực tiếp. Trong quá trình phân phối chúng tôi gặp nhiều vấn đề & nhiều câu hỏi của quý khách hàng, các cơ sở, công ty sản xuất thực phẩm chả cá, cá viên, hàng xiên que. Với mục đích hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm. Chúng tôi xin nêu lên những điều mà có thể các NCC chưa nói chó quý khách hàng biết như sau:

Ngày đăng: 28-05-2023

1,782 lượt xem

01.Chất Lượng Ổn Định Cao: Do các quy định, yêu cầu khắc khe về xuất khẩu cá tra cá basa như con giống, kháng sinh,... Kỹ thuật canh tác, nuôi trồng được chuẩn hóa . Nguồn nước, nguồn thức ăn được kiểm soát chặt chẻ. Tay nghề công nhân được đào tạo, nhà máy sản xuất phải đủ điều kiện các chứng nhận quốc tế để xuất khẩu & atvstp,....

Vụn xô lựa cá tra cá basa.

Vụn Xô Lựa Cá Basa.

02.Định Hướng Lâu Dài & Bền Vững: trước đây dè cá được xem là phụ phẩm không đóng gớp nhiều đến kết quả kinh doanh của cty, nhưng với sự phát triển của thị trường nội địa ngành chả cá, cá viên, xiên que,...surimi xuất khẩu thị trường đài loan, TQ, châu âu,.... Dè cá đang & sẻ được chú trọng.

Vụn đỏ cá tra cá basa.

Vụn Đỏ Cá Tra Cá Basa.

03.Giá Canh Tranh: Hiệu xuất xử dụng cao "100%"(1kg dè cá có thể tạo ra khoảng 1,2kg chả cá, cá viên do chả cá, cá viên phải thêm các nguyên phụ  liệu khác như: hành, tiểu, tỏi, ớt, giá vị,... khác) => Các nhà máy sản xuất tạo ra sản phẩm với giá rất cạnh tranh.

Dè nạc cá tra cá basa chất lượng.

Dè Nạc Cá Basa Chất Lượng.

04. Giá Dè Phụ Thuộc Vào Lượng Fillet Xuất Khẩu: Nhu cầu cung - cầu hàng nội địa thường "ổn định", đơn hàng xuất khẩu cá tra cá basa fillet tăng cao hoặc giảm sẻ gây mất cân bằng. Chính vì thế giá dè, vụn, phụ phẩm,... sẻ bị ảnh hưởng trực tiếp vào đơn hàng xuất khẩu fillet của các nhà chế biến thủy sản cá tra cá basa.

Cá tra cá basa fillet xuất khẩu

Cá Tra Cá Basa Fillet Xuất Khẩu.

05:Nhà Máy Fillet Không Bán Dè Cho Nhiều Đơn Vị: Do đặt trưng riêng của từng ngành hàng, dè vụn cá tra cá basa chỉ được bán cho một hoặc 2 đơn vị thầu(người mua không được qui định số lượng, có bao nhiêu phải lấy hết bấy nhiêu.)

Dè mỡ cá tra cá basa.

Dè Mỡ Cá Tra Cá Basa.

06.Tính Chất Vật Lý: cơ bản dè vụn cá tra cá basa sẻ mất kg tự nhiên theo thời giản(3%/ngày). nên khi đóng hàng tươi thùng xốp ra thị trường miền bắc sẽ bị hao hụt 3 đến 5%. hàng đông xả ra mất kg tự nhiên khoảng 3%.

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ít cho quý khách hàng nắm rõ hơn về một số đặt điểm của dè vụn cá tra cá basa. Kính chúc quý khách quý khách hàng kinh doanh ngày càng hồng phát. Chúng tôi sẻ rất vinh dự nếu được hợp tác, đồng hành cùng với quý khách hàng tạo ra những sản phẩm giá trị.

Trân Trọng.

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 - 0931 311 609
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Cty Thủy Sản Tân Thuận.

Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha