Gia Vị Thảo Mộc

Với nguyện vọng cùng mọi người thưởng thức những món ăn Sạch - Ngon - Bổ - Rẻ, hiện nay chúng tôi đang cung cấp & hợp tác kinh doanh sản xuất thực phẩm trên toàn quốc. Nước gia thảo mộc khử mùi "An-Bình-Xanh" được sản xuất gia truyền với 100% thảo mộc thiên nhiên, được cấp giấy chứng nhận GCP-10. Sản phẩm của chúng tôi giúp giải độc tố, khử mùi hôi tanh, mùi khai, mùi ngậy mỡ,.... Đặt biệt sẽ làm món ăn ngon hơn. Qua quá trình thực nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho cuộc sống.

Ngày đăng: 07-02-2023

714 lượt xem

Nước Giá Vị Thảo Mộc - Những Ứng Dụng Tuyệt Vời.

1.Các món nướng: với nước gia vi thảo mộc khử mùi của chúng tôi, sử lý mùi hôi, ngán, ngậy của thịt, lòng, phèo, hai sản, tôm, cua,..... khử được mùi khai cá đuối. Với 5ml - 10ml cho vào ướp khi nướng, ngoài chín vàng ôm trong vẫn còn nước không bị khô. Không còn hôi, không ngán ngậy, ăn rất ngon.

món nướng với gia vị thao mộc.

Món Nướng Với Giá Vị Thảo Mộc.

2.Các món chiên: thịt cá, hải sản cá lóc, cá điêu hồng, cá basa, cá phi, thịt gà,.... chiên với nước gia vị thảo mộc của chúng tôi sẽ không còn hôi rong, hôi ngậy gắt dầu, hôi tanh, mỡ ăn không ngán. Chiên rất thơm ngoài vàng giòn, trong không bị khô ăn rất ngon.

3. Dùng chế biến tấc cả các món luột, lẩu, hấp, hầm xương,.... Với 5ml - 10ml gia vị thảo mộc An Bình Xanh, hải sản, thịt,.... sẽ không còn mùi hôi tanh, mùi ngán,.... ăn sẽ ngon hơn. Đặt biệt có tác dụng khử độc tố(nhớ vớt bọt thường xuyên)

món luột, lẩu với gia vị thảo mộc an bình xanh

Món Luột Với Gia Vị Thảo Mộc.

4.Các món chả, lạp xưởng, xúc xích, bò viên, cá viên,.... Gia vị thảo mộc khử mùi hôi rong, tanh, ngậy của chả cá basa, chả cá thác lát, chả mực, chả cá thu,.... chả cá sông, cá biển,.... chả thịt, các loại lạp xưởng, xúc xích, cá viên, hồ lô, bò viên,... Sau khi được chế biến với gia vị thảo mộc sẽ ko còn mùi hôi, tanh, ngán, ngậy,.....

Lạp xưởng với nước gia vị thảo mộc an bình xanh.

Lạp Xưởng Với Thạo Mộc Gia Vị An Bình Xanh.

5.Nước gia vị thảo mộc khử mùi hôi rong, tanh, ngậy dùng tẩm ướp các loại khô cá sông, khô cá biển: Sau khi ướp nước gia vị thảo mốc khô sẽ có mùi thơm ngon, chế biên chiên nướng ăn thơm không còn mùi gắt dầu, ngán, không còn hôi rong, gia ăn rất giòn,.... Khử được mùi khó chiệu tất cả các loại mấm. chỉ cần cho 5ml - 10ml nước thảo mộc (1kg hoặc 1lit cá, mấm) vào sau đó chế bình thường.

Nước gia vị thảo mộc khử tất cả các mùi hôi tanh.

Nước Thảo Mộc Khử Tất Cả Các Mùi Hôi Tanh Cá Thịt.

Ngoài ra nước gia vị thảo mộc còn được ứng khử mùi khê khét của cà phê, rươu. khử mùi ê của ngâm cà pháo, dưa cải,.....

Cung Cấp & Hợp Tác Kinh Doanh Nước Gia Vị Thảo Mộc An Bình Xanh.

Chung tôi liên kết, hợp tác kinh doanh với tất cả công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh thực phẩm sạch. hợp tác cung cấp gia vị sản xuất chả cá thảo mộc, khô thảo mộc, quán ăn thảo mộc,..... Theo hợp đồng. Chúng tôi phân phối, nhượng quyền, lầu dài với giá ưu đãi nội bộ. Sau khi chứng minh mặt bằng & tài chính chúng tôi sẽ cúng cấp đúng yêu cầu của quý khách hàng.

giấy chứng nhận nước gia vị thảo mộc.

 

 

 

 

 

 

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 - 0931 311 609
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Cty Thủy Sản Tân Thuận.

Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha