TIN TỨC

Mời Các Bạn Thưởng Thức Những Loại Trái Cây Tươi, Thơm Ngon Và Những Loại Đặc Sản Bến Tre, Đảm Bảo Tự Nhiên 100% Không sử Dụng Hóa Chất, Chất Bảo Quản, ...

 • Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bao Tử Cá Basa.

  15-12-2023 // 1,940 lượt xem

  không nằm ngoài các quy luật thay đổi tăng giá, giảm giá của thị trường, bao tử cá tra cá basa cũng chịu nhiều yếu tố tác động "nội - ngoại" ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Những thay đổi có tính logic & được áp dụng chung. Sau đây, chúng tôi xin được phép chia sẻ 04 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá bao tử cá tra cá basa. Kính mời quý khách hàng tham khảo.

  Chi tiết →

 • 06 Bí Mật Về Dè Cá Basa

  28-05-2023 // 1,720 lượt xem

  Nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá hợp lí luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất thực phẩm ngành chả cá, cá viên, xiên que,.... Vậy ở đâu đáp ứng được những yêu cầu trên? Xoay quanh những vấn đề về chất lượng, định mức, giá cả, chính sách giao nhận,.... Sản phẩm. Chúng tôi làm việc & tương tác với ngành dè vụn, phụ phẩm cá tra cá basa trực tiếp. Trong quá trình phân phối chúng tôi gặp nhiều vấn đề & nhiều câu hỏi của quý khách hàng, các cơ sở, công ty sản xuất thực phẩm chả cá, cá viên, hàng xiên que. Với mục đích hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm. Chúng tôi xin nêu lên những điều mà có thể các NCC chưa nói chó quý khách hàng biết như sau:

  Chi tiết →

 • Gia Vị Thảo Mộc

  07-02-2023 // 904 lượt xem

  Với nguyện vọng cùng mọi người thưởng thức những món ăn Sạch - Ngon - Bổ - Rẻ, hiện nay chúng tôi đang cung cấp & hợp tác kinh doanh sản xuất thực phẩm trên toàn quốc. Nước gia thảo mộc khử mùi "An-Bình-Xanh" được sản xuất gia truyền với 100% thảo mộc thiên nhiên, được cấp giấy chứng nhận GCP-10. Sản phẩm của chúng tôi giúp giải độc tố, khử mùi hôi tanh, mùi khai, mùi ngậy mỡ,.... Đặt biệt sẽ làm món ăn ngon hơn. Qua quá trình thực nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho cuộc sống.

  Chi tiết →

 • Dạ Cá Basa Tại Hà Nội.

  02-01-2023 // 1,600 lượt xem

  Bạn đang cần tìm nguồn hàng dạ cá tra cá basa chất lượng, tươi sạch tại Hà Nội? Bạn đang cần nhà cung cấp uy tín có nguồn hàng ổn định về chất lượng & số lượng để phục vụ cho việc kinh doanh. Để đảm bảo cho việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận & kiểm hàng tại Hà Nội với giá không đổi. Quý khách đến kho Quang Minh Hà Nội xem hàng.

  Chi tiết →

 • Dịch Vụ Kiểm Hàng Hải Sản.

  05-12-2022 // 1,125 lượt xem

  Doanh nghiệp của bạn đang cần mua hàng hải sản cá tra, cá basa,..... ở Miền Tây, nhưng do điều kiện địa lý hoặc do công việc nhiều không có thời gian để đến tận nhà máy kiểm tra chất lượng, số lượng,.... sản phẩm. Thấu hiểu được những "nỗi đau" đó, hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kiểm hàng ở khu vực Sài Gòn & các tỉnh Miền Tây. Với phương châm trung thực + nghiệp vụ tốt. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm & chi phí thấp nhất.

  Chi tiết →

 • Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

  17-06-2021 // 1,348 lượt xem

  Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng(điều 68 đến điều 73), chúng tôi cam kết thực hiện 100%. Sau đây công ty chúng tôi xin được nêu rõ với khách hàng những thông tin chúng tôi thu thập. Cam kết 100% không đem thông tin khách hàng đi bán hoặc chia sẽ,.... Chúng tôi chỉ thực hiện vào những mục đích sau.

  Chi tiết →

 • Cá Điêu Hồng, Cá Basa Miền Tây.

  22-08-2018 // 2,869 lượt xem

  Hải Sản, Xiên Que Thành Vinh tại ĐC: 218C Hoàng Lam - Phường 5 - TP.Bến Tre nhận cung cấp sỉ, nguồn hàng số lượng lớn cá điêu hồng, cá basa Miền Tây, các sản phẩm về cá basa( file, cắt khúc, cá nguyên con, bao tử, dè nạc, dè mỡ,...), các mặt hàng chả cá, cá viên,... cho công ty, cty cung cấp suất ăn công nghiệp, cửa hàng thực phẩm.

  Chi tiết →