Blog Chia Sẽ Kiến Thức Trái Cây Sạch, Thực Phẩm Sạch, Cây Thuốc Nhân Gian.

Mời các bạn tham gia vào Blog Chia Sẽ kiến thức về Trái Cây Sạch, Thực Phẩm Sạch, Cây Thuốc Nhân Gian,... những kiến thức bỗ ích trong cuộc sống,...

 • Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

  17-06-2021 // 565 lượt xem

  Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng(điều 68 đến điều 73), chúng tôi cam kết thực hiện 100%. Sau đây công ty chúng tôi xin được nêu rõ với khách hàng những thông tin chúng tôi thu thập. Cam kết 100% không đem thông tin khách hàng đi bán hoặc chia sẽ,.... Chúng tôi chỉ thực hiện vào những mục đích sau.

  Chi tiết →

 • Cách Làm Sạch Bao Tử Cá Basa.

  27-03-2019 // 5,381 lượt xem

  Nội tạng động vật thường gây hại cho sức khỏe(heo, bò, gà,...) nhưng bao tử(dạ dày) cá basa chứa các thành phần tốt cho sức khỏe( cholesterol, omega-3, DHA trong cá,...). Không những thế, bao tử cá basa còn được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon(bao tử xào, kho, lẩu, chiên,....). Chính vì thế loại thực phẩm tự nhiên này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bao tử basa thường chứa rất nhiều tạp chất, để có được món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng, sạch... khâu chuẩn bị nguyên liệu là quan trọng. Hải sản Thành Vinh xin được chia se cách làm sạch tự nhiên bao tử cá basa.

  Chi tiết →

 • Chính sách giao hàng của traicaysach71.com

  21-09-2015 // 1,615 lượt xem

  Chính sách giao hàng của traicaysach71.com, miễn phí giao hàng tận nơi, ...

  Chi tiết →

 • Chính sách đổi trả và hoàn tiền traicaysach71.com

  21-09-2015 // 1,995 lượt xem

  traicaysach71.com cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hàng không đúng như chất lượng shop niêm yết trên từng sản phẩm website hoặc hàng nhận về không đúng màu sắc bạn đã đặt mua.

  Chi tiết →

 • Cách Chọn Mực Một Nắng Phan Thiết Chất Lượng

  23-06-2018 // 1,229 lượt xem

  Mực một nắng chủ yếu làm từ mực ống và mực lá, nhưng mực ống dể bị "làm giả" hơn do mực ống có hàng nội địa và hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, In-đô, Ac-hen-ti-na,... về. Vì thế chúng tôi chỉ trình bày cách phân biệt với mực ống một nắng trước.

  Chi tiết →

 • Chân Dung Khách Hàng Traicaysach71.com

  25-05-2018 // 1,387 lượt xem

  kinh doanh nhằm mục đích "sinh lợi". một sản phẩm muốn người tiêu dùng chấp nhận, nó phải mang lại giá trị "thỏa mãn" lớn hơn số tiền khách hàng bỏ ra. Sản phẩm của bạn muốn sinh lợi thì sản phẩm phải thỏa mãn thật nhiều người. Với phương châm kinh doanh lâu dài, chân dung khách hàng của Traicaysach71.com là những "gia đình hạnh phúc". Những người thật sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình. Những người quan tâm đến lợi ích cộng đồng, bảo vệ cộng đồng.

  Chi tiết →

 • Tiêu Đen Đắk Nông - Đặc Sản Thiên Nhiên Tây Nguyên.

  06-02-2018 // 1,689 lượt xem

  Một lần được đi du lịch lên Tỉnh Đắk Nông, tôi được tận mắt đến tham quan vườn tiêu của người dân nơi đây. Thật mai lúc tôi đi là đúng mùa thu hoạch theo quy trình của nhà nông nơi đây. được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt tiêu đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp thủ công; để đóng thành những gói hạt tiêu đen thành phẩm: đảm bảo chất lượng, kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Chi tiết →