Nước Thảo Dược Khử Mùi Tanh

Nước gia vị thảo mộc thiên nhiên được chế biến bằng các hương vị gia truyền thảo mộc tự nhiên 100% như đại hồi, tiểu hồi, quế,... Có tác dụng khử mùi hôi tanh, hôi rong, mùi ngán ngậy. Đặc biệt nước thảo dược này còn có chức năng giải độc, loại bỏ độc tố trong thực phẩm. Sau khi xử lý nước gia vị thảo mộc khử mui tanh cá thịt của chúng tôi món ăn sẽ ngon hơn, thơm, ngọt đậm đà mà vẫn không làm mất đi hương vị đặc trưng của sản phẩm. Chúng tôi đã ứng dụng trên 200 sản phẩm và đã cho kết quả rất tốt.

Nước Thảo Dược Khử Mùi Tanh

Nước Thảo Mộc Gia Vị Thiên Nhiên, Thông Tin Sản Phẩm.

Là sản phẩm gia truyền của công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu An - Bình - Xanh ĐC: số 2 tổ 8,KP 2, Đông Hưng Thuận 45, P.Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM.

Bản Công Bố Sản Phẩm Số: 001/ABX/2020 - Mã GCP - 10 Được Cấp 8938534957.

Thành Phần: Các hương vị gia truyền thảo mộc thiên nhiên 100% như đại hồi, tiểu hồi, quế và các dược thảo thiên nhiên khác.

nước thảo mộc thiên nhiên khử mùi tanh cá thịt An Bình Xanh

Nước Thảo Mộc khử Mùi Tanh Cá Thịt

Nước Thảo Dược Khử Mùi Tanh - Tính Năng, Ứng Dụng sản Phẩm.

Nước thảo mộc An Bình Xanh được ứng dụng vào thực phẩm khử mùi hôi rong, hôi tanh, gắt dầu, làm giảm mùi ngán ngậy của mỡ sau khi chế biến các loại thực phẩm.

- Khử mùi tanh hôi ngậy các loại thịt bị tanh hôi: heo, bò, gà, vịt,... tôm, cua, mực các loại.

- Khử mùi hôi rong, mùi tanh, mùi ngán ngậy, mùi khai,... các loại như: cá đuối, cá tra, cá basa, các loại chả cá thác lác, chả mực, chả thịt,...

- Khử mui tanh ngậy món gà tìm thuốc bắc, chim bồ câu, bím dê, bò,....

- Khử mùi hôi tanh mắm cá sông, mắm cá biển, mắm tôm, mắm tép, mắm ba khía,...

- Khủ mùi các loại khô bị hôi rong, bị gắt dầu mỡ, mùi ngán như: khô cá tra, khô cá lóc, khô cá biển,... khô đù,....

- Tạo mùi thơm, ngon cho cà muối, măng chua, cà pháo,....

- Khử mùi hôi tanh, ngái, làm lão hóa nhanh các loại rượu động vật rượu tắc kè, môi chúa,... rượu sâm dây, sâm ngọc linh, rươi đinh lăng, rượi thuốc các loại, khử mùi khê khét cua rượu bị nấu khê khét.

gia vị thảo mộc khủ mùi tanh An Bình Xanh dùng trong chế biến thực phẩm.

Nước Thảo Mộc Khử Mùi Dùng Trong Thực Phẩm.

Trong cuộc sống hàng ngày hiện nay, dù bạn ở đâu hay làm công việc gì, cho dù  có dịch bệnh hay không thì chúng ta vẫn phải ăn, phải uống, phải sử dụng thực phẩm hàng ngày và mông muốn được ăn những thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình chúng ta.

Nước Gia Vị Thảo Mộc & 06 Ứng Dụng Trong Chế Biến Thực Phẩm.

Với phương châm "Ăn Sạch - Uống Sạch - Dùng Thực Phẩm Sạch" chúng tôi xin được giới thiệu, hướng dẫn chế biến với nước gia vị khử mùi tanh AN BÌNH Xanh.

1. Các món nướng: sử lý mùi hôi ngán của các loại thịt, lòng, phèo, cá sấu, cá đuối, hải sản các loại,....

Cho 5ml - 10ml vào ướp cùng với các loại gia vị khác của món ăn. Khi nướng ngoài chín vàng thơm, trong vẫn còn nướt rất ngọt không bị khô, cá nướng không còn mùi tanh (lòng, phèo nên tụng nước sôi, đem rửa sạch lại sau đó chế biến bình thường.) thịt, cá tôm, lòng, phèo, hải sản các loại,.... sau khi nướng không còn hôi, tanh, ngán,... Ăn rất ngon ( áp dụng cả heo quay, vịt, gà quay,... da vàng thơm, không hôi tanh, để nguội vẫn không hôi tanh.)

Khử mùi tanh món nướng, để nguội lại vẫn không tanh.

Món Nướng, Để Nguội vẫn không Tanh.

2. Món bò tạt, sushi, ăn món sống: nhúng qua nước gia vị thảo mộc khử mùi tanh, hôi, mùi rong, ăn rất ngon.

3. các món thịt, cá, hải sản,.... chiên với gia vị thảo mộc: cá tra, cá lóc, điêu hồng, rô phi, cá biển,... không còn mùi hôi rong, hôi ngậy gắt dầu, hôi tanh, mỡ ăn không ngán, ăn rất thơm ngon đậm đà, thịt không bị khô, da ăn rất ngon.

4. Dùng nấu chế biến khử mùi cho tất cả các loại nước, hấp, luộc thịt, nước lẩu,... Khi luột thịt, tôm, cua, hải sản,.... với nước gia vị thảo mộc sẽ không còn hôi ngậy, ngán, tanh, ngọt không bị khô, mỡ ăn không ngán. để nguội vẫn không tanh. cho 5ml - 10ml vào luộc hấp bình thường.

Gia vị thao mộc khử mùi tanh với món luộc, hấp.

Gia Vị khử Mùi Món Luộc, Hấp.

5.Các loại chả, lạp xưởng: khử mùi hôi rong, tanh, ngậy của các loại như: chả cá basa, chả cá thác lác, chả mực, chả cá biển, chả thịt, lạp xưởng, các loại xúc xích, bò viên, cá viên,.... các loại cá sau khi được chế biến với nước gia vị khử mùi giúp cho món ăn thơm, ngon hơn, đậm đà hơn, không còn mùi tanh, hôi, ngán,... 

Cách chế biến: 5ml-10ml nước gia vị thảo mộc trên 1kg nguyên liệu.

Nước thảo mộc ứng dụng trong làm chả cá.

Nước Thảo Mộc Khử Mùi Tanh Chả Cá.

6. Nước gia vị khử mùi hôi, tanh tấc cả các loại cá khô: khô cá lóc, cá tra, cá điêu hồng, khô cá đù, cá biển,... làm cho cá sau khi ướp sẽ thơm ngon, chế biến chiên, nướng ăn không ngán, không còn mùi hôi rong, không gắt dầu, ăn rất giò và thơm.

Cách dùng: cho 5ml - 10ml vào 1kg nguyên liệu.

Nước gia vị thao mộc khử mùi hôi, tanh cá loại khô.

Khử Mui Hôi, Tanh Tấc Cả Các loại Khô.

Nước gia vị khử mùi thảo mộc An Bình Xanh có tính chất dung hòa cho các gia vị khi ướp vào thực phẩm thành một vị đặt trưng đặc biệt.

 

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 - 0931 311 609
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Cty Thủy Sản Tân Thuận

Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha