Tác Dụng Chữa Bệnh Của Lá Vú Sữa

Vú Sữa là một loài cây ăn quả vùng nhiệt đới, được trồng khá nhiều trên khắp nước ta. không chỉ cho quả giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao, các bộ phận khác của loài cây này cũng được dùng vào nhiều việc khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số tác dụng chữa trị bệnh của lá cây vú sữa mà có thể bạn chưa biết.

Ngày đăng: 21-11-2016

1,596 lượt xem

Tác Dụng Chửa Bệnh Của Lá Cây Vú Sữa.

Vú sữa là loài cây có nguồn gốc từ Mexico đã du nhập vào nước ta rất lâu, không chỉ là loài cây ăn quả vú sữa còn được coi là một trong những cây thuốc dân gian dễ tìm ở Việt Nam. Tất cả bộ phận cây vú sữa như thân, lá, hạt, vỏ,... điều có tính dược lý cao có thể trị bệnh.

I - Điều Trị Tiểu Đường: theo Fuitinfo, lá vú sữa có thể giúp điều trị tiểu đường vô cùng hiệu quả, cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy lá vú sữa hảm lấy nước uống mỗi ngày sẽ giúp hàm lượng đường trong máu xuống nhanh chóng.

II - Xoa Dịu Các Cơn Đau Nhức Khớp: nếu mắc các chứng bệnh liên quan đến xương khớp và liên tục bị các cơn đau do phong thấp hành hạ, thì nước lá vú sữa là một bí quyết bạn không nên bỏ qua. Trong các trường hợp bệnh quá nặng có thể thêm một ít lá ổi để tăng thêm hiệu quả.

III - Trị Nướu Răng, Viêm Miệng, Viêm Họng: theo quan niện dân gian được ông bà truyền lại lấy một chén lá vú sữa cắt nhuyễn, đun với hai cốc nước trong vòng 10 phút để súc miệng mỗi ngày là cách điều trị cực kì tốt. Là cách chữa hôi miệng cũng như các bệnh liên quan như viêm miệng, viêm họng, nướu răng,... sẽ được loại bỏ nhanh chóng nhờ dung dịch này.

IV - Trị Tiêu Chảy Hiệu Quả: Bạn có thể lấy lá vú sữa, cho thêm một chén lá vú sữa đã cắt nhuyễn cùng hai ly nước sạch đun sôi 15 phút. người lớn uống 03 lần - mỗi lần 01 chén, trẻ em từ 07 đến 12 tuổi củng thực hiện như trên nhưng mỗi lần chỉ nên uống 1/2 chén, riêng bé dưới 07 tuổi chỉ nên uống 1/4 chén.

 

 

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 - 0931 311 609
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Cty Thủy Sản Tân Thuận.

Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha