TIN TỨC

Mời Các Bạn Thưởng Thức Những Loại Trái Cây Tươi, Thơm Ngon Và Những Loại Đặc Sản Bến Tre, Đảm Bảo Tự Nhiên 100% Không sử Dụng Hóa Chất, Chất Bảo Quản, ...

 • Bán Cái Mình Có Hay Bán Cái Khách Cần?

  23-06-2017 // 583 lượt xem

  Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi bán lợi ích và sự thỏa mãn. Khách hàng không mua sản phẩm. Họ mua lợi ích - Thứ mà sản phẩm mang lại cho họ, và sau đó là sự thỏa mãn - Thứ mà sản phẩm tạo ra cho họ.

  Chi tiết →

 • Tác Dụng Của Nước Cam Đến Sức Khỏe

  05-04-2017 // 515 lượt xem

  Cam là một trong những loại trái cây được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ bổ dưỡng, cam còn nhiều công dụng kỳ diệu khác nếu biết sử dụng nó đúng cách.

  Chi tiết →

 • Ý Nghĩa Trong Mâm Ngũ Quả Trong Văn Hóa Ba Miền

  08-12-2016 // 1,194 lượt xem

  Mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của người Việt Nam. Trước là thờ cúng tổ tiên, sau là ước mong năm mới được An Khang, Thịnh Vượng hơn năm trước. Mỗi loại quả khi bày trên bàn thờ đều có ý nghĩa riêng, vì vậy các gia đình cần hiểu rõ để gửi gắm ước nguyện, cầu mong của mình trong năm mới.

  Chi tiết →

 • Tác Dụng Chữa Bệnh Của Lá Vú Sữa

  21-11-2016 // 578 lượt xem

  Vú Sữa là một loài cây ăn quả vùng nhiệt đới, được trồng khá nhiều trên khắp nước ta. không chỉ cho quả giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao, các bộ phận khác của loài cây này cũng được dùng vào nhiều việc khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số tác dụng chữa trị bệnh của lá cây vú sữa mà có thể bạn chưa biết.

  Chi tiết →

 • Cách Chọn Quả Sầu Riêng Chín Tự Nhiên.

  23-10-2016 // 1,167 lượt xem

  Do sợ việc lấy sầu riêng chín cây bán sẽ khó vận chuyển, dễ bị nát, hỏng nên nhiều thương lái thường đi cắt sầu riêng xanh về rồi ngâm thuốc. Nếu tẩm nhiều thuốc thì chỉ cần hơn một ngày sau là sầu riêng đã chín và có thể ăn được. Khi sầu riêng tràn ngập các khu chợ, các bà nội trợ cần chuẩn bị một số kiến thức để không mua phải những trái sầu riêng chín ép do hóa chất, vừa không ngon lại ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

  Chi tiết →

 • Phân Vi Sinh Mụn Dừa

  29-08-2016 // 506 lượt xem

  Nguyên liệu mụn xơ dừa sẽ được xử lý bằng Ca(OH)2 với liều lượng bằng 5% lượng mụn xơ dừa, với thời gian xử lý từ 7-10 ngày. Sau đó mụn xơ dừa sẽ được ép bằng máy ép thủy lực. Tiếp theo mụn xơ dừa sẽ được ủ háo khí với chế phẩm EM gốc với tỷ lệ 3 lít EM gốc xử lý 1 tấn mụn xơ dừa, thời gian ủ hảo khí là 10-15 ngày, ta đã có mụn dừa bán thành phẩm (MDA). Sau đó phơi trong mát mụn dừa bán thành phẩm (MDA) để giảm ẩm độ.

  Chi tiết →