Blog Chia Sẽ Kiến Thức Trái Cây Sạch, Thực Phẩm Sạch, Cây Thuốc Nhân Gian.

Mời các bạn tham gia vào Blog Chia Sẽ kiến thức về Trái Cây Sạch, Thực Phẩm Sạch, Cây Thuốc Nhân Gian,... những kiến thức bỗ ích trong cuộc sống,...

 • Chính sách giao hàng của traicaysach71.com

  21-09-2015 // 435 lượt xem

  Chính sách giao hàng của traicaysach71.com, miễn phí giao hàng tận nơi, ...

  Chi tiết →

 • Chính sách đổi trả và hoàn tiền traicaysach71.com

  21-09-2015 // 603 lượt xem

  traicaysach71.com cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hàng không đúng như chất lượng shop niêm yết trên từng sản phẩm website hoặc hàng nhận về không đúng màu sắc bạn đã đặt mua.

  Chi tiết →

 • Cách Chọn Mực Một Nắng Phan Thiết Chất Lượng

  23-06-2018 // 206 lượt xem

  Mực một nắng chủ yếu làm từ mực ống và mực lá, nhưng mực ống dể bị "làm giả" hơn do mực ống có hàng nội địa và hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, In-đô, Ac-hen-ti-na,... về. Vì thế chúng tôi chỉ trình bày cách phân biệt với mực ống một nắng trước.

  Chi tiết →

 • Chân Dung Khách Hàng Traicaysach71.com

  25-05-2018 // 275 lượt xem

  kinh doanh nhằm mục đích "sinh lợi". một sản phẩm muốn người tiêu dùng chấp nhận, nó phải mang lại giá trị "thỏa mãn" lớn hơn số tiền khách hàng bỏ ra. Sản phẩm của bạn muốn sinh lợi thì sản phẩm phải thỏa mãn thật nhiều người. Với phương châm kinh doanh lâu dài, chân dung khách hàng của Traicaysach71.com là những "gia đình hạnh phúc". Những người thật sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình. Những người quan tâm đến lợi ích cộng đồng, bảo vệ cộng đồng.

  Chi tiết →

 • Tiêu Đen Đắk Nông - Đặc Sản Thiên Nhiên Tây Nguyên.

  06-02-2018 // 400 lượt xem

  Một lần được đi du lịch lên Tỉnh Đắk Nông, tôi được tận mắt đến tham quan vườn tiêu của người dân nơi đây. Thật mai lúc tôi đi là đúng mùa thu hoạch theo quy trình của nhà nông nơi đây. được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt tiêu đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp thủ công; để đóng thành những gói hạt tiêu đen thành phẩm: đảm bảo chất lượng, kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Chi tiết →

 • Blog Chia Sẻ -Tự Kiểm Tra Khả Năng Giới Thiệu Sản Phẩm.

  19-01-2018 // 287 lượt xem

  Nếu bạn là một nhân viên bán hàng, hãy tổng kết lại tình hình giới thiệu sản phẩm thực tế của bạn, nếu chọn câu tả lời đúng hãy chọn "check", hãy kiểm tra năng lực giới thiệu sản phẩm của bạn.

  Chi tiết →

 • BLOG CHIA SẺ - Giới Thiệu Cây Mã Đề.

  23-12-2017 // 445 lượt xem

  Shop Trái Cây Sạch Bến Tre xin được giới thiệu với các bạn về cây thuốc nhân gian Cây Mã Đề. Chỉ có một loài Mã Đề ở Việt Nam là loài Plantago asiatica với nhiều phân loài khác nhau, phân loài Plantago major subsp. major chính là loài Plantago major (mã đề lớn) nêu trên do quá trình trồng trọt, thuần dưỡng mà thành.( theo Wikipedia ).

  Chi tiết →