Basa Phi Lê Nội Địa.

Cá basa phi lê hàng nội địa của hải sản Thành Vinh được thu mua trừ nhà máy chế hàng phi lê xuất khẩu, phi lê nội địa do không đạt yêu cầu về trọng lượng, quy cách của đơn hàng,... Là nguồn hàng cung cấp tốt cho thị trường nội địa vì chất lượng thịt rất tươi ngon, giá lại phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cá basa phi lê nội địa, dè cá,... Nguồn hàng số lượng lớn, ổn định hàng ngày.

Basa Phi Lê Nội Địa.

Cá Basa Phi lê Miền Tây - Cung Cấp Hàng Nội Địa.

Với tiêu chuẩn nguyên liệu làm cho hàng xuất khẩu Châu Âu, Mỹ, Canada,... Chất lượng thịt rất tươi ngon, không ngâm tăng trọng, chất bảo quản,... Sản phẩm cá basa phi lê hàng nội địa của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho căn-ten, trường học, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,...

Cá Basa Phi Lê Nội Địa.

Basa Phi lê Nội Địa.

Nguồn nguyên liệu phông phú, chúng tôi còn cung cấp thêm cá nguyên con bỏ đầu làm sạch nội trạng, cá sẽ bớm, cá cắt khúc, bao tử,... Với giá hợp lý nhất.

Phụ Phẩm Cá Basa Miền Tây - Cung Cấp Dè Nạc, Dè Mỡ.

Dè nạc, dè mỡ là phẩn thịt dư của sản phẩm cá basa phi lê xuất khẩu. Ngày nay người ta thường dùng những sản phẩm này làm nguyên liệu chính trong sản xuất cá viên, chả cá,.... dè cá được làm sạch, cắt bỏ phần kỳ => được chuyển đến nhà máy chế biến thực phẩm.

dè cá dùng để sản xuất cá viên, chả cá,...

Dè Cá Basa Miền Tây.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sỉ các sản phẩm dè cá, nguồn hàng số lượng lớn ổn định hàng ngày. Giá cạnh tranh.

Cá Basa Phi lê, Dè cá - Mua Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay.

Miền Tây là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu cá basa rất lớn của Việt Nam, ở đây người ta nuôi cá theo tiêu chuẩn xuất khẩu, các nhà máy chế biến theo tiêu chuẩn xuất khẩu,.... Chính vì thế rất nhiều khách trong và ngoài nước luôn chọn Miền Tây là nơi cung cấp tốt nhất về số lượng, chất lượng & giá của sản phẩm.

cá basa phi lê tại miền tây.

Hàng Phi lê Nội Địa Tại Miền Tây.

Cá Basa Phi lê, Dè Cá Basa - Những Cam kết Của Chúng Tôi Về Sản Phẩm.

Những sản phẩm của chúng nhằm vào mục đích sản xuất và chế biến thực phẩm, nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Cá basa phi lê, de cá xin được cam kết sau với khách hàng.

+ Hàng Tươi Ngon Hợp vệ Sinh.

+ Không Ngâm tăng Trọng, Chất Bảo Quản.

+ Nguyên Liệu Tươi Theo Tiêu Chuẩn Của Hàng Xuất Khẩu.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Giá Tốt Nhất.

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 - 0931 311 609
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Hải Sản - Xiên Que Thành Vinh.

Địa chỉ: 218C Hoàng Lam - Phường 5 - TP.Bến Tre.

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Thanh trong (27-10-2018) Trả lời
    toi can mua ca basa phi le hang noi dia
    • Hải Sản Thành Vinh (27-10-2018)
      xin cảm ơn Mr.Thanh Trong! chung tôi sẽ gơi bảng giá giá bán sỉ sản phẩm cá basa phi lê hàng nội địa cho anh. Trân trọng.